Web Check IMEI iPhone giúp kiểm tra xuất xứ iPhone và thời hạn bảo hành của sản phẩm. Bài viết này giúp bạn có thể dựa theo mã iMei có sẵn trên mỗi thiết bị và nhanh chóng kiểm tra xuất xứ iPhone của mình ở đâu nhanh chóng.

Cách kiểm tra IMEI Iphone trên thiết bị

iMEI (International Mobile Equipment Identity) hay còn gọi là nhận diện thiết bị di động quốc tế. Mỗi một chiếc điện thoại iPhone sản xuất ra chỉ được gắn 1 một mã số iMEI duy nhất để phân biệt với những chiếc khác. Cũng giống như dấu vân tay của con người nó là độc nhất.

Lưu ý, trước khi sử dụng trang web check imei iPhone, bạn cần biết imei của thiết bị là gì để nhập lên các trang web và check imei iPhone.

Kiểm tra iMei iPhone/iPad bằng mã USSD

Để biết thông tin này bạn truy cập vào bàn phím điện thoại iPhone sau đó gõ liền mạch cụm phím sau: *#06# sau đó bấm nút gọi.

Check imei iPhone/iPad bằng mã USSD

Kiểm tra iMei iPhone/iPad bằng cách vào phần cài đặt

Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Tìm đến phần IMEI của máy.

Kiểm tra iMei iPhone/iPad bằng cách vào phần cài đặt

Tổng hợp web check iMei iPhone miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều web check iMei IPhone miễn phí uy tín, chính xác để kiểm tra, sau đây là một số website đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tham khảo thêm:

1. Web check iMei iPhone chính thức của Apple

Trang web Checkcoverage.apple.com chính là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể an tâm để check iMei iPhone miễn phí, nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó thông qua trang web này thì người dùng còn dễ dàng trogn việc tra cứu những thiết bị iPhone, iPad của mình đã Active hay chưa cũng như thời gian bảo hành thiết bị IOS của mình thuận tiện hơn.

Xem thêm: Nguyên nhân iPhone bị treo táo và cách khắc phục

2. Iunlocker.net

Tiếp đến thì web check iMei iPhone mà Huy Phong muốn giới thiệu cùng bạn đó chính là iunlocker.net. Tại trang web này sẽ giúp cho việc kiểm tra các thông tin như là tên của thiết bị và thời gian bảo hành, phiên bản đều được tích hợp. Bên cạnh đó thì thông qua trang web này cũng sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng kiểm tra được tình trạng thiết bị như là Find My iPhone đã được kích hoạt hay là chưa. Đồng thời bạn cũng có thể kiểm tra được danh sách đen trên thiết bị.

Xem thêm: iPhone dính iCloud là gì?

3. iPhoneimei.info

iPhoneimei.info chính là một địa chỉ trang web check iMei iPhone miễn phí và đáng tin cậy mà chúng ta cũng có thể sử dụng. Thông qua địa chỉ website này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc nắm bắt được thông tin sản phẩm cũng như về các thiết bị IOS của mình và check iMei của iPhone cũng như iPad. Đồng thời cũng tương tự như website đã được giới thiệu ở trên thì iPhoneimei.info cũng là địa chỉ mà người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra được những thông tin liên quan đến việc bảo hành thiết bị hoặc là danh sách đen của thiết bị, tình trạng Sim lock của thiết bị.

Xem thêm: Có nên mua iPhone Bypass?

4. iPhoneimei.net

Cuối cùng thì địa chỉ website check iMei iPhone mà bạn có thể sử dụng để check iMei iphone đó là iPhoneimei.net. Việc thực hiện check iMei iPhone, iPad cũng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Đồng thời thì người dùng cũng có thể kiểm tra được những thông tin của thiết bị dựa trên trang web này. Tuy nhiên khác với các địa chỉ trang web đã kể trên thì iPhoneimei.net chỉ hỗ trợ để người dùng có thể check iMei iPhone hoặc là iPad 5 lần một ngày thôi.

Tạm kết

Trên đây là 4 website check IMEI iPhone chính xác và chất lượng nhất. Bạn chỉ cần kiểm tra IMEI iPhone trong phần giới thiệu thông tin về máy sau đó nhập số IMEI vào các ô trống trong web như các hình trên sau đó nhấn “Check” hoặc “Continue” để kiểm tra thông tin, tình trạng máy trước khi quyết định có mua hay không.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều gian thương bán iPhone giả, nhái hoặc “ngụy trang” iPhone lock thành iPhone quốc tế để bán giá cao, lựa gạt khách hàng. Thủ đoạn này rất tinh vi, người dùng rất khó có thể phát hiện được nếu không phải là một chuyên gia về công nghệ. Chính vì vậy khi có nhu cầu mua iPhone tốt nhất bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây